Dịch Vụ Vệ Sinh Đường Ống Nước Gia Đình Đà Nẵng

Đơn vị Hoàn Mỹ chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình Đà Nẵng cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc từ Bắc đến nam, nên dù bạn ở đâu cũng có thể tìm thấy được chúng tôi và khi cần chúng tôi có mặt ngay sau đó để giúp bạn giải quyết vấn đề của đường ống nước cho gia đình bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại bởi nó gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Tại sao phải vệ sinh đường ống nước gia đình Đà Nẵng thường xuyên?

 • Sau nhiều năm dày dặn kinh nghiệm trong vấn đề làm dịch vụ vệ sinh, chúng tôi muốn nhắn nhủ tới tất cả quý khách hàng thân yêu rằng rất nên vệ sinh đường ống nước sau một thời gian sử dụng ít nhất tầm 3 tháng một lần để tránh trường hợp rác rưởi cặn bẩn và rong rêu bám đọng lâu ngày khiến đường ống bị tắc nghẽn và sinh ra vi khuẩn.
 • Rác bẩn tích tụ lâu dần sẽ gây ra mùi hôi rất khó chịu, điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt cũng như ảnh hưởng sức khỏe, tinh thần của con người, dễ sinh ra bệnh tật đau ốm do nguồn nước bẩn thỉu hôi ăn uống vào trong cơ thể hay những bệnh ngoài da.
 • Đường ống nước là nơi dễ tích tụ rác nhưng lại rất khó vệ sinh nếu như không biết cách đối với những ai chưa từng làm qua. Chính vì thế công ty dịch vụ của chúng tôi mới ra đời.
 • Đường ống nước gia đình phải được vệ sinh thường xuyên thì mỗi lần vệ sinh sẽ đỡ mất nhiều thời gian cũng như nhân lực và giảm thiểu tối đa chi phí vì sẽ sử dụng máy móc đơn giản hơn.

Cách chúng tôi vệ sinh đường ống nước gia đình tại Đà Nẵng hiệu quả

 1. Sử dụng nước nóng + dấm ăn: Sau khi kiểm tra kĩ nếu đường ống gia đình bạn chỉ bị nhẹ thì chúng tôi sẽ sử dụng cách đơn giản là dùng nước nóng + với dấm trộn thành hỗn hợp sệt sệt rồi xả hết nước và khóa van lại mới đổ hỗn hợp vào đường ống, nó sẽ đánh bay các mảng bám. Sau đó xả nước lại để rửa trôi đi thì cuối cùng mới sử dụng được nguồn nước lại như bình thường.
 2. Sử dụng hóa chất chuyên dụng: Chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng hóa chất nếu trường hợp chưa cấp thiết. Bởi hóa chất nó gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng nguồn nước trong thời gian dài. Vì thế cho nên không nên lạm dụng hóa chất.
 3. Xả đáy đường ống nước thật mạnh: Nhân viên sẽ tiến hành xả nước và kèm theo dùng vòi phun xịt rửa áp lực cao xịt mạnh vào đường ống nước thì mọi cặn bẩn và rác sẽ được đẩy mạnh trôi ra ngoài. Làm đến khi không còn thấy gì nữa là dừng.
 4.  Sử dụng bơm tăng áp để làm sạch đường ống nước: Nếu dùng phun xịt áp lực không ăn thua thì sẽ sử dụng loại máy bơm tăng áp lực, loại này cực mạnh sẽ đẩy nhanh hết những gì tích tụ trong đường ống nước. Nhưng với điều kiện đường ống nước gia đình bạn phải là loại tốt chịu được áp lực mạnh.
 5. Sử dụng máy thông tắc lò xo:  không phải đơn vị nào cũng thực hiện được theo cách làm này giống như đơn vị Hoàn Mỹ chúng tôi, dịch vụ chuyên vệ sinh đường ống nước gia đình Đà Nẵng sẽ thực hiện một cách đạt hiệu quả. Phương pháp thông tắc lò xo là cách làm hiệu quả để làm sạch đường ống nước, tuy không quá khó nhưng cần phải có kĩ thuật của nhân viên trình độ cao chuyên môn giỏi.
 6. Sử dụng công nghệ điện thủy động: Một giải pháp mới mà chúng tôi sử dụng trong việc vệ sinh chính là sử dụng công nghệ điện thủy động, một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp cho đường ống nước sạch sẽ nhanh chóng hết rỉ sét, rong rêu và các mảng bám dính chặt. Phương pháp này giải quyết được những vị trí khó như chỗ gấp khúc. Thao tác sử dụng lại đơn giản và ít có rủi ro xảy ra khi đang thực hiện vệ sinh.
 7. Thay đường ống nước mới: Nếu trong các trường hợp bị nhẹ và đường ống gia đình bạn vẫn còn xài tốt. Còn phương án cuối cùng quá khó đến mức không thể xử lí được nữa thì nên thay đường ống nước mới tinh luôn nhé.

“Ở đâu khó – ở đó có chúng tôi”, hãy yên tâm khi đã có chúng tôi luôn bên bạn. Dịch vụ vệ sinh đường ống nước gia đình Đà Nẵng xin kính chúc quý khách hàng thân yêu sức khỏe và thành công.