Cửa hàng cho thuê máy đầm cóc tại Đà Nẵng uy tín giá rẻ

thuê máy đầm cóc đà nẵng

Có được những chiếc máy đầm chất lượng sẽ giúp tạo nên nền móng vững chãi cho công trình xây dựng. Nếu bạn chuẩn bị khởi công dự án mới tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam, đừng quên chọn ngay địa chỉ cho thuê máy đầm cóc Đà Nẵng uy tín, giá rẻ và đảm bảo số lượng máy lớn dưới đây.

Tại sao nên thuê máy đầm cóc Đà Nẵng?

Máy đầm cóc, đầm bàn, đầm dùi hay các loại máy đầm nói chung là thiết bị không thể thiểu trong các công trường xây dựng. Với ưu thế nhỏ gọn hơn so với các loại xe lu, máy đầm có thể tạo một lực nén lớn, giúp san phẳng mặt bằng, đặc biệt ở các vị trí góc mà xe không thể vào được. Đồng thời, việc sử dụng máy đầm cũng linh hoạt hơn nhiều so với xe lu bởi chúng cho phép các thợ thi công có thể linh hoạt tùy chỉnh các vị trí đầm theo đặc thù của nền móng.

thuê máy đầm cóc đà nẵng

Quan trọng hơn, với các thành phố như Đà Nẵng, mỗi ngày có hàng trăm công trình xây dựng, biệt thự, khách sạn, căn hộ… được sửa chữa và xây mới. Do đó, công thợ cũng cao hơn rất nhiều so với các thành phố khác. Cùng 1 nền móng, nếu không sử dụng máy đầm thì thời gian thi công có thể tăng gấp đôi, điều này đồng nghĩa với việc chủ thấu sẽ tốn gấp đôi chi phí cho thợ, chưa tính các khoản phí phát sinh khác. Vì vậy, không khó hiểu khi các dịch vụ cho thuê đầm cóc được mở rộng.

Có thể chọn thuê máy đầm cóc loại nào?

Với gần 10 năm trong lĩnh vực thiết bị, máy móc xây dựng, cửa hàng hiện có đầy đủ các loại máy đầm cóc chạy xăng, điện, dầu với đủ công suất và kích thước. Máy đều là các model mới, chạy khỏe, ít hao nhiên liệu, đảm bảo phục vụ tốt cho mọi hoạt động trên công trường.

Thuê máy đầm cóc chạy xăng

Các loại máy đầm cóc chạy xăng có cấu tạo tương đối đơn giản, chỉ bao gồm một số bộ phận chính như: khoang nhiên liệu, tay giật, côn, chân-đế đầm. Máy chạy xăng có ưu thế là tiện sử dụng, không bị phụ thuộc nguồn điện, không lo lắng các nguy cơ rò rỉ điện trong những ngày mưa. 

Thuê máy đầm cóc chạy dầu

Về cơ bản, máy đầm cóc chạy dầu có kết cấu tương đối giống máy đầm chạy bằng xăng, chỉ khác biệt nằm ở chỗ động cơ sử dụng nhiên liệu là dầu để vận hành. Máy chạy dầu có ưu thế là lực đầm khỏe, vận hành êm. Nhưng ngược lại, lực giật của máy tương đối lớn nên cần có 2 người cùng vận hành để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Thuê máy đầm cóc chạy điện

Máy đầm cóc chạy điện là một trong những dòng thiết bị mới phổ biến trong lĩnh vực xây dựng – thi công trong khoảng vài năm trở lại đây. Máy được đánh giá là có lực nén ở mức trung bình – khá. Ưu điểm là nhỏ gọn, dễ vận hành, chạy ổn định, tiết kiệm điện. Nhưng ngược lại, máy cũng có nhược điểm là cần phải chuẩn bị hệ thống nguồn điện đầy đủ để không gây gián đoạn khi sử dụng.

Hiện tại, cửa hàng đang cho thuê máy đầm cóc chạy xăng, chạy điện và cả chạy dầu. Chúng tôi cho thuê máy đầm cóc Đà Nẵng với đầy đủ các thiết bị đến từ các hãng sản xuất uy tín nhất thế giới như: Honda, Subaru, Hitachi, Tacom… đáp ứng tốt mọi nhu cầu xây dựng của khách hàng. 

Giá thuê máy đầm cóc tại Đà Nẵng có đắt không?

Trong thực tế, một chiếc máy đầm cóc có thể thay thế cho lực nén của 3-4 nhân công. Nếu so sánh tương đương, chi phí thuê đầm cóc một ngày chỉ bằng ⅕ thậm chí 1/10 so với thuê một chiếc xe lu cỡ lớn. Vì vậy, việc sử dụng máy móc trong xây dựng sẽ kinh tế hơn rất nhiều so với việc dùng xe hoặc để thợ tự đầm. Hơn hết, chiếc máy đầm có lực nén ổn định, giúp gia tăng độ chắc chắn cho nền móng, tăng tuổi thọ sử dụng cho công trình. Đây là điều đặc biệt quan trọng, nhất là với các ngôi nhà được xây ở các thành phố như Đà Nẵng – nơi có nền địa chất không ổn định do tác động của biển.

Mặt khác, khi triển khai dịch vụ cho thuê đầm cóc, chúng tôi cũng hiểu được những nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Vì vậy, cửa hàng đang có nhiều gói cho thuê với chi phí khác nhau

  • Thuê máy đầm cóc tại Đà Nẵng theo ngày: đây là dịch vụ thích hợp cho những khách lẻ, xây hoặc sửa chữa nhà trong quy mô nhỏ. Gói này cho phép khách hàng có thể cân nhắc chính xác số ngày cần sử dụng máy để tiết kiệm chi phí
  • Gói cho thuê máy đầm cóc chạy điện hoặc các loại nhiên liệu khác theo tuần/tháng: Đây là dịch vụ thích hợp với các đội ngũ xây dựng, thuê trọn gói theo dự án, theo công trình.
  • Gói thuê dài hạn (quý/năm): Đây là gói dịch vụ cho thuê máy đầm cóc thích hợp với các đội ngũ thợ xây dựng, các dự án khu đô thị, khu công trình… Gói này cũng sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá thuê và các đặc quyền khác.

Thuê máy đầm cóc Đà Nẵng không khó nhờ có cửa hàng thuê máy xây dựng Nhật Linh. Để tham khảo bảng giá cho thuê máy đầm cóc chạy dầu hoặc các loại máy có sẵn tại cửa hàng khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

Thông Tin Liên hệ

Hotline: 0836 955 444  (Zalo 24/7)

Địa chỉ 1: 383 Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *