Dịch vụ dọn rác tại Đà Nẵng giá rẻ, chuyên nghiệp 

dọn rác đà nẵng

Dọn dẹp rác thải, phế liệu là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu được nhiều nhà thầu và chủ đầu tư quan tâm. Đây là công tác quan trọng, giúp sắp xếp và thu gom toàn bộ vật liệu tại công trình, tạo bề mặt phẳng để quá trình thi công diễn ra dễ dàng, hiệu quả hơn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ dọn rác Đà Nẵng của chúng tôi giúp doanh nghiệp đẩy kịp tiến độ công trình.

Dịch vụ dọn rác Đà Nẵng là gì? 

Trước khi tiến hành xây dựng các công trình, dự án mới nhà thầu sẽ phải tiến hành tháo dỡ và phá bỏ các công trình cũ. Việc này sẽ làm tồn đọng lại nhiều rác thải xây dựng, xà bần khiến cho mặt bằng không được bằng phẳng và làm ảnh hưởng đến quá trình thi công mới. Do đó, các nhà thầu, gia chủ sẽ tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ dọn rác xây dựng để sắp xếp, thu gom rác xây dựng để mặt bằng thi công trở nên sạch sẽ và bằng phẳng hơn. Nhờ vậy mà công trình mới có thể hoàn thành đúng tiến độ, đẩy nhanh hiệu quả xây dựng và tiết kiệm những vật liệu có thể tái sử dụng được.

Tại thành phố, mức sống của người dân đang ngày càng tăng cao vậy nên nhu cầu tu sửa, xây dựng lại nhà ở, công ty cũng ngày càng phổ biến. Do đó có nhiều công trình được đưa vào tháo dỡ, phá bỏ dẫn đến nhiều khu vực chứa rác thải, xà bần, giá hạ và vật liệu xây dựng. Tình trạng này nếu để lâu sẽ gây hại cho môi trường, chính vì vậy việc sử dụng các dịch vụ dọn rác Đà Nẵng là rất cần thiết.

dọn rác đà nẵng

Tầm quan trọng của dịch vụ xúc dọn rác thải Đà Nẵng 

Sau khi tháo dỡ nhà ở, cơ quan sẽ còn lại rất nhiều vật liệu có thể tái sử dụng như xà bần, gạch vụn, vữa, xi măng,…. Nếu không được xử lý, các phế thải xây dựng này sẽ gây ô nhiễm môi trường. Chình vì vậy việc lựa chọn dịch vụ xúc dọn rác xây dựng Đà Nẵng đã ra đời và mang đến rất nhiều lợi ích tuyệt vời như:

 • Việc thu gom rác xây dựng sẽ đảm bảo không gian làm việc rộng rãi, giúp quá trình thi công được tốt hơn.
 • Môi trường thi công luôn chứa rất nhiều bụi bẩn độc hại, mảnh vỡ nguy hiểm nên việc dọn rác xây dựng sẽ làm giảm được phần nào những yếu tố gây hại đó.
 • vệ sinh sạch sẽ môi trường ở các khu đất trống sẽ làm cải thiện vệ sinh đô thị, xây dựng thành phố văn minh, trong sạch.
 • Việc thu gom, xử lý và vận chuyển rác xây dựng Đà Nẵng đến địa điểm tập kết đúng quy định một cách nhanh chóng sẽ góp phần đảm bảo và đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

Vận chuyển rác xây dựng Đà Nẵng bằng phương tiện gì?

Với những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ dọn rác Đà Nẵng sẽ luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ những thiết bị thi công chuyên dùng cùng các phương tiện vận chuyển rác phù hợp với mỗi công trình. Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, các đơn vị vận chuyển rác xây dựng thưởng sử dụng một số loại xe như sau:

 • Xe đào, xúc 0.2 khối 
 • Xe đào, xúc 0.3 khối 
 • Xe đào, xúc 0.5 khối 
 • Xe vận chuyển 2 khối 
 • Xe vận chuyển 4 khối 
 • Xe vận chuyển 8 khối 
 • Xe vận chuyển 10 khối 

Ngoài ra, còn có xe vận chuyển rác 19 và 22 khối dành cho những công trình lớn có khối lượng phế thải vô cùng lớn.

dọn rác đà nẵng

Dịch vụ xúc dọn rác xây dựng có giá bao nhiêu?

Sử dụng dịch vụ xúc dọn rác xây dựng, quý khách hàng có thể yên tâm về chi phí, giá cả chúng tôi cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với giá thành rẻ nhưng chất lượng 100%, đảm bảo giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ công trình. Ngoài ra sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào xảy ra trước và sau khi bàn giao công trình. 

Cụ thể đối với các công trình có vị trí và bãi tập kết rác Đà Nẵng gần nhau sẽ có thời gian vận chuyển nhanh hơn với chi phí rẻ hơn rơi vào khoảng 100.000 VND/ khối. Đối với những công trình mà xe tải không thể vào và cần sử dụng các xe trung chuyển như xe cải tiến, xe rùa thì giá sẽ gấp 2 – 3 lần.

Ngoài ra, nếu nhận xúc và chuyển bằng xe núc đối với công trình có mặt bằng rộng sẽ có giá tương đối rẻ, còn nếu xúc thủ công giá sẽ cao hơn khoảng 30 – 50%, cụ thể như sau:

 

Loại xe Giá tiền
Xe 2,5 khối 250.000 – 500.000 đồng/ chuyến
Xe 4 khối 500.000 – 800.000 đồng/ chuyến
Xe 7 khối 700.000 – 1.000.000 đồng/ chuyến
Xe 10 khối 1.000.000 – 1.550.000 đồng/ chuyến
Xe 19 khối 1.500.000 – 1.750.000 đồng/ chuyến
Xe 22 khối 1.650.000 – 1.900.000 đồng/ chuyến

 

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ xúc dọn rác Đà Nẵng ở trên có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, khoảng cách địa lý và quy mô công trình. Vậy nên, để biết chi tiết khách hàng hãy liên hệ đến công ty để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất nhé.

Giới thiệu dịch vụ dọn rác tại Đà Nẵng – đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu 

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ dọn rác uy tín, chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi. Đây là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghiệp xây dựng, luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Dưới đây là những lý do mà nhà thầu nên lựa chọn dịch vụ dọn rác tại công ty chúng tôi:

Dịch vụ dọn rác Đà Nẵng gọn gàng, sạch sẽ 

Dịch vụ xúc dọn rác do chúng tôi cung cấp cam kết dọn dẹp công trình sạch sẽ, gọn gàng. Sau khi được chủ đầu tư, gia chủ kiểm chứng và hài lòng mới kết thúc công việc, nếu bạn chưa thực sự hài lòng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn rác luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ hàng đầu, nên có rất nhiều khách hàng trung thành và nhiều đối tác gắn bó lâu dài.

Đội ngũ nhân công có chuyên môn cao 

Một trong những ưu điểm tuyệt vời được khách hàng đánh giá cao ở dịch vụ xúc dọn rác thải Đà Nẵng của chúng tôi chính là nằm ở đội ngũ nhân công có chuyên môn cao. Với điều này, tin chắc rằng họ sẽ hoàn thành tốt công việc của mình, chủ động hơn trong việc chi phối thời gian và đảm bảo hiệu quả công việc. Từ đó giúp công ty, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ thi công.

Tận dụng nguyên vật liệu cho doanh nghiệp 

Trong quá trình thi công, không thể tránh khỏi trường hợp còn sót lại những nguyên vật liệu có thể tái sử dụng rất hiệu quả. Hiểu được điều đó, đội ngũ nhân công của chúng tôi luôn tinh tế, kỹ lưỡng trong quá trình dọn vệ sinh. Họ sẽ thu gom những nguyên vật liệu này và bàn giao lại cho chủ đầu tư, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đầu vào đáng kể. Đây chính là một trong những ưu điểm mà không phải dịch vụ dọn rác Đà Nẵng nào trên thị trường cũng làm được.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 

Đội ngũ nhân viên luôn nhận hỗ trợ và phục vụ khách hàng 24/7 bao gồm những ngày lễ cuối tuần và dịp Tết đặc biệt. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thời gian và cơ hội trải nghiệm dịch vụ dọn rác tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0836 955 444  (Zalo 24/7)

Địa chỉ 1: 383 Cách Mạng Tháng Tám, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 52 Đà Sơn 2, Liên Chiểu.

Lời kết 

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ dọn rác Đà Nẵng. Chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *